Nhắn Tin / Tìm Người Thân ở Nước Ngoài

update ad Cập Nhật      upload images Đăng Hình      delete Xóa / Delete      report abuse Báo Lỗi (Report Error)
Tìm người tên là: Nguyễn Thị Ngọc Bích

I'm looking for my sister named Ngọc Bích, born in 1981, been missing since 2004. She is pretty with a light tan, black eyes and black hair. She is about 1.6 meter tall. In 2004 she said she was going to work with a newly-met man. I guess she is probably abroad now. Please inform me if you happen to see someone like her. Thanks alot!...

Để Liên Lạc Người Đăng Tin >> Xin Nhấn Chuột Vào Đây

Post ID: 7286

Chào mọi người! Mẹ mình và gia đình đang tìm con gái, chị gái đi lạc từ năm 2004. Chị tên Nguyễn Thị Ngọc Bích, sinh năm 1981, nơi sinh tỉnh Thái Bình, vào miền nam từ khoảng năm 5 tuổi và lớn lên ở huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Chị cao khoảng 1m6, lưng hơi khom khom, da ngăm, tóc đen, mắt đen,gò má hơi cao, khuân mặt như hình đại diện, chị nói giọng bắc. Chị hiền lành tốt bụng, rất có hiếu với cha mẹ, thương các em. Nhưng do số phận không được may mắn nên chị bị mắc bệnh tâm thần nhẹ khoảng từ năm 2001 do thời gian đó gia đình và cuộc sống của chị gặp khá nhiều điều đau khổ. Năm 2004, chị có lên Sài Gòn đến chỗ mình ở trọ, chị nói là muốn đi tìm việc làm kiếm tiền phụ gia đình. Một ngày trước khi chị mất tích, chị có nói với mình là có một người kia rủ chị đi làm. Mình hỏi làm việc gì, ở đâu thì chị không nói nên mình cản không cho đi. Nhưng hôm sau khi đi học về thì mình không thấy chị ở nhà trọ nữa, gọi điện về nhà thì mẹ nói chị không về nhà. Mình có đi tìm các nơi, các chùa ở Sài Gòn nhưng không thấy. Mình cũng đã đến các bệnh viện tâm thần tìm nhưng cũng không thấy. Mẹ mình cũng dò hỏi khắp nơi, đến chương tình "Như chưa hề có cuộc chia ly" để nhờ giúp đỡ nhưng đến giờ vẫn chưa có tin tức gì, mẹ cũng đã đi coi bói, gọi hồn (sorry hơi dị đoan) nhưng không ai biết. Thời gian trôi qua nhưng mẹ, mình và gia đình chưa bao giờ nguôi ngoai nỗi đau và sự ân hận để chị đi lạc. Hôm nay mình xin làm phiền mọi người đọc, share và để ý xem xung quanh có ai có hình dáng giống giống (hình này chụp từ năm chị khoảng 17 tuổi) ai có hoàn cảnh giống giống thì nhắn tin cho mình qua facebook này (nếu có thể làm ơn chụp một tấm hình gởi cho mình thì thật tốt), hoặc gọi điện qua số điện thoại 0919255325 (số của mình, mình tên Ngọc nhé), 0949628087 (số của mẹ mình, tên Thơm) để mình đến xem phải chị của mình không. Mình xin cảm ơn mọi người rất nhiều! Cầu cho những hành động chia sẻ, giúp đỡ của mọi người sẽ sớm đơm hoa kết trái thành hạnh phúc và sự đoàn viên mãi mãi trong gia đình của mọi người!
Chị Bích, nếu giờ chị có cơ duyên đọc được những dòng này thì hãy nhắn tin, gọi điện ngay cho em nhé. Mẹ và các em không trách giận gì chị cả. Dù chị đang ở đâu, hiện có hoàn cảnh thế nào thì cũng nên để cho mẹ và các em biết chứ. Thời gian đã làm thay đổi tất cả nhưng bây giờ em vẫn ân hận xót xa vì đã không quan tâm đến chị nhiều hơn!

Lưu ý: Thông tin này sẽ được đưa lên đầu trang mỗi khi bạn cập nhật.