Nhắn Tin / Tìm Người Thân ở Nước Ngoài

update ad Cập Nhật      upload images Đăng Hình      delete Xóa / Delete      report abuse Báo Lỗi (Report Error)
Tìm người tên là: Nguyễn Thị Tuyết

Con trai Nguyễn Tiến Trọng, muốn tìm mẹ ruột. 1975 tại trại tỵ nạn Ft Indiantown Gap thuộc bang Pennsylvania, lúc mẹ 15 tuổi sinh con và cho vào côi nhi viện, nay con muốn tìm mẹ....

Để Liên Lạc Người Đăng Tin >> Xin Nhấn Chuột Vào Đây

Post ID: 7245

Anh Nguyễn Tiến Trọng (Tim Hynes) sinh ngày 05 tháng 11 năm 1975 tại county Dauphin, tiểu bang Pennsylvania. Mẹ anh, tên Nguyễn Thị Tuyết, là 1 trong những người đặt chân đến Hoa Kỳ tị nạn từ cuộc di tản đầu tiên sau ngày 30/4/1975 trong lúc đang mang thai anh. Vì hoàn cảnh hoặc lý do nào đó, sau khi sinh xong bà đã đưa anh vào cô nhi viện và sau 3 tháng được ông bà người Mỹ nhận làm con nuôi cho tới ngày hôm nay. Qua bao nhiêu năm, nay anh Trọng rất muốn tìm lại người mẹ ruột để tìm hiểu thêm về cội nguồn. Theo 1 số ít thông tin thì mẹ anh lúc sinh anh vào khoảng độ 15 tuổi, không có gia đình hay thân nhân bên cạnh và có thể bà đã chuyển đến sống ở Houston, Texas sau đó.
Không 1 người mẹ nào mang nặng đẻ đau mà không muốn tìm lại giọt máu của mình dù chỉ gặp 1 lần để biết là đứa con mình đã trưởng thành và có cuộc sống ra sao. Cái tên Việt cũng là do mẹ đặt và làm giấy khai sinh. Nếu ai đã từng hoặc có người thân, bạn bè đã từng ở trại chuyển tiếp (Fort IndianTown Gap) gần county Dauphin thuộc Pennsylvania biết về mẹ anh Trọng hoặc có thông tin gì có thể giúp để tìm được mẹ của anh Trọng thì liên lạc cho mình nhé.

Lưu ý: Thông tin này sẽ được đưa lên đầu trang mỗi khi bạn cập nhật.