Nhắn Tin / Tìm Người Thân ở Nước Ngoài

update ad Cập Nhật      upload images Đăng Hình      delete Xóa / Delete      report abuse Báo Lỗi (Report Error)
Tìm người tên là: NGUYEN TRUNG TIN

ME: LE THI THO EM LÀ NGUYỄN THANH TÂM Cần tìm anh thứ Năm tên NGUYỄN TRUNG TÍN bị mất tích ở Mỹ 43 năm chưa biết được tin tức....

Để Liên Lạc Người Đăng Tin >> Xin Nhấn Chuột Vào Đây

Post ID: 7158

Em tên NGUYỄN THANH TÂM, cần tìm anh NGUYỄN TRUNG TÍN sinh ngày 06-05-1953 tại Sài Gòn.bị thất lạc tin tức bên USA trước năm 1975 đến giờ chưa biết được tin tức.
- Trước năm 1975 Anh Năm Tín là giáo sư dạy Tiếng Anh và Toán-Lý-Hóa ở 3 trường Tư thục: Trường Bồ Đề, Trung Thu và Đức Trí..
( CHA : NGUYỄN VĂN TƯ- Đốc Phủ Sứ (chết bên Pháp) )
(MẸ: LÊ THỊ THỌ (1919) 98 tuổi..giáo viên dạy ở trường Nguyễn Tri Phương, Quận 10 ( Lúc đó Nhà ở Mặt Tiền đường Trần Quốc Tuấn..Sau ngày Giải phóng đến nay là đường 3/2..)
Gia đình có 8 anh chị em..6 trai 2 gái . Em út là NGUYỄN THANH TÂM...
- Trước ngày giải phóng 1975 Anh theo bạn bè qua Mỹ..Đến năm 1976 gia đình ly tán..Nhà cửa bị tiếp thu..Mẹ và Các anh em đi vùng kinh tế mới ở Đồng Xoài tỉnh Sông Bé..
- Đến năm 1981 Mẹ và anh em trở về Sài Gòn..Các anh chị em có gia đình riêng..Mẹ xuất gia đi tu ở chùa Phước Hải-Long Thành Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu..
- Đến năm 2002 em gái là NGUYỄN THANH TÂM bán nhà cùng 2 con trai và Mẹ về Chùa Hương Nghiêm ờ Thôn Vạn Hạnh, TT Phú Mỹ, Huyện Tân Thành, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu..
Vì Mẹ lớn tuổi,, sức khỏe yếu, ốm đau bệnh hoạn nhiều nên con gái rước mẹ về nhà để chăm sóc và lo thuốc men..Hơn năm nay Mẹ già bị té nên giờ nằm 1 chỗ,,tiêu tiện và ăn uống hết sức khó khăn..
Hằng đêm mỗi ngày luôn mong nhớ và cầu nguyện cho Anh Năm Tín ở phương xa sớm quay về đoàn tụ gia đình để Mẹ già được gặp mặt con lần cuối trước khi nhắm mắt ra đi.. Đã lâu không nhận được tin anh gia đình em và mẹ rất mong nhớ anh.Mong anh nhận được tin sớm quay về VIỆT NAM đoàn tụ với gia đình.Mẹ rất nhớ thương anh và đang đau nặng mong anh về gấp để gặp Mẹ già. Mẹ đang đau nặng sợ không qua khỏi mong Anh về càng sớm càng tốt để gặp Mẹ lần cuối trước khi Mẹ nhắm mắt xuôi tay sau 43 năm xa cách Mẹ chịu cực khổ và khóc hết nước mắt chờ con trở về gặp Mẹ lần cuối. Hi vọng con sớm đọc được những dòng tin này mau sớm về gặp Mẹ nha con...Mẹ không muốn trước khi nhắm mắt mà không gặp mặt được con sau mấy chục năm xa cách Mẹ đã nhớ nhung con nhiều lắm rồi...Mẹ có mất cũng không cam lòng...

Lưu ý: Thông tin này sẽ được đưa lên đầu trang mỗi khi bạn cập nhật.