Nhắn Tin / Tìm Người Thân ở Nước Ngoài

update ad Cập Nhật      upload images Đăng Hình      delete Xóa / Delete      report abuse Báo Lỗi (Report Error)
Tìm người tên là: CHITT PHOUEN AND SCOTTY NGUYEN

FINDING RELATIVES : Our family is looking for our brother's wife CHITT PHOUEN and nephew SCOTTY who used to live in California, USA. Their husband/father TUẤN DŨNG NGUYỄN passed away in USA 25 years ago and we all losing contact together since then. We now looking forward to hearing from you two. We do hope our dear friends to help sharin...

Để Liên Lạc Người Đăng Tin >> Xin Nhấn Chuột Vào Đây

Post ID: 4882

Cách đây 6 năm có 1 người Phụ Nữ tìm đến Gia Đình tôi nói là bạn thân của Chị Dâu tôi và được chị Dâu nhờ đi tìm Gia Đình Chúng Tôi.
Người Phụ Nữ đó đã đưa cho chúng tôi 1 lá thư mà lúc trước Gia Đình tôi đã gởi qua California cho Anh tôi,kèm theo đó là hình của Anh tôi và hình cưới được cho là của Ssotty(khi đã trưởng thành).
Chị ta đưa ra bức thư và hình ảnh của Anh tôi rất chính xác Gia Đình tôi tin tưởng hoàn toàn.Sau đó chị ta yêu cầu chúng tôi đưa hình của Đại Gia Đình tôi và số Phone để liên lạc.Do hoàn toàn tin tưởng nên chúng tôi đã đưa tất cả thông tin Gia Đình cho chị kể cả những hình ảnh cũ mà Anh tôi đã gửi về VIỆT NAM trong những ngày đầu đặt chân đến MỸ cùng với vợ là chị CHITT PHOUEN và con trai SCOTTY(lúc nhỏ)
Cùng với lời nhắn Má đang bệnh nặng rất mong gặp lại Chị và Cháu nội . Nhưng đến nay đã 6 năm vẫn không có tin tức gì .
Nay rất mong tin Chị CHITT PHOUEN và Cháu.Mong mọi người giúp đỡ cùng Share thông tin này để gia đình chúng tôi có thể tìm lại được người thân.
CONTACT INFO: NGUYEN THI NGOC LIEU
PHONE: 01218795579

24/3, Mau Than St., Area 5, Xuan Khanh Ward, Ninh Kieu Dist., Can Tho City, Vietnam

Lưu ý: Thông tin này sẽ được đưa lên đầu trang mỗi khi bạn cập nhật.