Việc Làm / Job Openings >> California

update ad Cập Nhật     upload image Đăng Hình     delete ad Xóa Rao Vặt     report error Report Error/Spam
Cần tuyển nhân viên địa ốc (Real Estate Agent): Công ty HPT Realty and Finance đang mở rộng mong muốn được hợp tác với các nhân viên địa ốc khu vực Orange County, Los Angeles và Riversides.

Điện Thoại / Phone:  7147757100      Web Site:  http://www.hptrealty.com

Địa Chỉ / Address:
9972 Bolsa Ave, Suite 100
Westminster, CA 92683

Post ID: 501523

HPT Realty and Finance là một trong những công ty địa ốc lớn với văn phòng lớn và chuyên nghiệp tại khu vực Orange County tọa lạc tại góc đường Bolsa và Brookurst.
Chúng tôi đang tìm kiếm những nhân viên địa ốc thật sự đam mê với nghề và yêu thích sự thử thách. Mong muốn trở thành một trong những nhân viên địa ốc hàng đầu khu vực Orange County và cả California.
Chúng tôi cung cấp nhiều chương trình hỗ trợ "Cung Cấp Khách Hàng" (Provide Leads), "Đào Tạo Nhanh" (Fast Track Program) và "Hướng Dẫn 1-1" (Mentorship) với hy vọng có thể giúp các chuyên viên địa ốc có thể phát triển nhanh trong nghề.
Chúng tôi đã thành công đào tạo nhiều chuyên viên địa ốc mới lấy bằng. Họ đã đóng từ 3 đến 4 hồ sơ chỉ trong 3 tháng mới vào nghề. Chúng tôi tự tin có thể giúp bạn làm được điều đó.
Với mong muốn trở thành công ty đứng đầu khu vực Orange County, chúng tôi mong muốn sẽ có nhiều hơn nữa các chuyên viên địa ốc trong khu vực tham gia phát triển cùng chúng tôi,
Để biết thêm chi tiếc xin liên hệ chúng tôi qua:
Điện thoại: 714-775-7100.
Email: hptrealtyinc@gmail.com

Lưu ý: Rao vặt này sẽ được đưa lên đầu trang mỗi khi bạn cập nhật.

Rao Vặt Tương Tự