Sửa Điện, Ống Nước / Plumbing >> California

update ad Cập Nhật     upload image Đăng Hình     delete ad Xóa Rao Vặt     report error Report Error/Spam
Đăng quảng cáo, rao vặt miễn phí tại Quảng Cáo Hải Ngoại. www.quangcaohaingoai.com

Điện Thoại / Phone:  7142523982      Web Site: 

Địa Chỉ / Address:

westminster, CA

Post ID: 417741

Chào quý khách,
Chúng tôi là Quảng Cáo Hải Ngoại (www.quangcaohaingoai.com), một website mà quý khách có thể đăng quảng cáo cơ sở thương mại, rao vặt hoàn toàn miễn phí (không có giới hạn về số chữ cũng như hình ảnh được đăng). Không những vậy, quý khách có thể đánh giá sản phẩm, dịch vụ (*) và kết bạn (**) và liên lạc trực tiếp giữa người đăng và người xem qua email (***). Mục tiêu của chúng tôi là mang đến sự thay đổi trong việc quảng cáo cho cộng đồng người Việt tại Hoa Kỳ.
Chi phí quảng cáo luôn làm lo lắng, đau đầu các chủ cơ sở thương mại nhỏ trong cộng đồng người Việt tại hải ngoại. Nỗi lo đó sẽ không còn nữa với Quảng Cáo Hải Ngoại và đây là lý do tại sao quý khách nên quảng cáo online:
1. Chi phí quảng cáo online thấp hơn rất nhiều so với radio, TV và báo giấy. Tất nhiên khi mở một cơ sở thương mại mọi người đều nghĩ đến việc quảng cáo trên Radio hay TV để mọi người biết và nhớ đến tên dịch vụ của mình. Thật không may, để làm được điều đó sẽ mất nhiều thời gian và chi phí quảng cáo.

2. Hầu hết mọi người không muốn nghe, xem hay đọc quảng cáo khi họ không có ý định tìm kiếm một quảng cáo hay rao vặt nào đó. Vì thế thường họ sẽ không nhớ tên dịch vụ của quý khách. Vậy khi cần một dịch vụ hay rao vặt nào đó, quý khách đoán họ sẽ tìm kiếm ở đâu? Ngồi hàng giờ xem TV hay radio? Có lẽ là không, mọi người đều rất bận rộn. Kiếm lại mẩu báo cũ? Có thể nếu như họ còn giữ nhưng cũng rất mất thời gian. Hầu hết mọi người sẽ kiếm tin quảng cáo, rao vặt trên mạng internet. Vừa nhanh lại có nhiều lựa chọn để so sánh.

3. Không có giới hạn về vùng phát sóng hay giờ phát sóng.

4. Không phải lo lắng liệu quảng cáo của mình có được phát hay không.
Tất nhiên không phải quảng cáo online hoàn toàn tốt hơn so với các loại hình quảng cáo khác. Mọi loại hình quảng cáo đều có cái hay, cái không hay. Nhưng với Quảng Cáo Hải Ngoại, chúng tôi tin quý khách hoàn toàn có thể quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của mình một cách hiệu quả với chi phí thấp nhất. Cùng nhau, chúng ta có thể mang đến sự thay đổi.

Thân,
CEO - Quảng Cáo Hải Ngoại

(*) Nhận xét, đánh giá dịch vụ sẽ được thêm vào trong tháng 9.
(**) Mục Tìm Bạn Bốn Phương sẽ được thêm vào trong tháng 9.
(***) Sẽ thêm chức năng người xem gửi email trực tiếp cho người đăng trong tháng 9.

Lưu ý: Rao vặt này sẽ được đưa lên đầu trang mỗi khi bạn cập nhật.

Rao Vặt Tương Tự