Dịch Vụ - Kế Toán, Luật Pháp, Tư Vấn >> California

update ad Cập Nhật     upload image Đăng Hình     delete ad Xóa Rao Vặt     report error Report Error/Spam
H&M CONSULTANT chuyên tư vấn hợp đồng với đối tác tại Việt Nam, làm sổ sách, tư vấn tài chính doanh nghiệp, báo cáo tài chính.

Điện Thoại / Phone:  6268886480      Web Site: 

Địa Chỉ / Address:

Montebello, CA 90640

Post ID: 201713

Bạn là Công ty nhỏ và vừa tại Mỹ, muốn ký kết hợp đồng với đối tác tại Việt Nam, nếu bạn không am hiểu về hợp đồng và ký mà không kiểm soát rủi ro tiềm ẩn, bạn sẽ dễ dàng phát sinh thêm những chi phí không cần thiết, thậm chí bị lỗ, ảnh hưởng đến lợi nhuận kinh doanh. Để tránh những rủi ro phát sinh trong vấn đề thực hiện hợp đồng, bạn rất cần một chuyên gia có kinh nghiệm về tư vấn hợp đồng Việt Nam rà soát, bổ sung, chỉnh sửa, tư vấn những điều khoản trong hợp đồng nhằm bảo vệ lợi ích chính đáng và kiểm soát rủi ro, thậm chí giúp bạn thương lượng những điều khoản hợp đồng với phía đối tác.
Chúng tôi là người đã từng làm việc tư vấn hợp đồng tại các công ty vừa và nhỏ, giúp các tập đoàn đa quốc gia thương lượng thành công nhiều hợp đồng lớn trong và ngoài nước, chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đó một cách tốt nhất với giá cả hợp lý.

Bạn là một cơ sở, công ty vừa và nhỏ, muốn tìm người quản lý sổ sách đáng tin cậy, chuẩn bị báo cáo tài chính hoặc tư vấn về tài chính doanh nghiệp.

Hãy liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ email:
hm.consultant16@gmail.com và cho biết yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ trả lời email cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi làm việc với phương châm tận tâm, tận lực. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Lưu ý: Rao vặt này sẽ được đưa lên đầu trang mỗi khi bạn cập nhật.

Rao Vặt Tương Tự